เนื้อหา : กิจกรรมห้องสมุด
หมวดหมู่ : กิจกรรมห้องสมุดเคลื่อนที่
หัวข้อเรื่อง : วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2562 ออกบริการห้องสมุดเคลื่อนที่ โครงการเทศบาลตำบลท่าพระเคลื่อนที่

อาทิตย์ ที่ 17 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2562


วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2562 ระหว่างเวลา 13.00 - 18.00 น. งานการศึกษาตามอัธยาศัย กศน.อำเภอเมืองขอนแก่น ,กศน.ตำบลท่าพระ และ งานวิชาชีพ กศน.อำเภอเมืองขอนแก่น ร่วมโครงการเทศบาลตำบลท่าพระเคลื่อนที่ โดยออกบริการห้องสมุดเคลื่อนที่ (book bank) ณ ตลาดสีชมพู บ้านท่าพระเนาว์ ต.ท่าพระ อ.เมือง จ.ขอนแก่น วันนี้กิจกรรมที่น่าสนใจมีดังนี้ พาน้องอ่านหนังสือระบายสีหนังสือเล่มเล็ก และ การสอนอาชีพ "ข้าวโพดทอดเขย่าเคี้ยวเพลิน" เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางการสร้างอาชีพในหลักสูตรระยะสั้น ที่เรียนรู้ง่าย เร็ว สามารถนำไปใช้ได้ทันที จากทีมงานอัธยาศัยและ กศน.ตำบลท่าพระ อีกด้วย

รวีวรรณ  รายงาน

เข้าชม : 845


กิจกรรมห้องสมุดเคลื่อนที่ 5 อันดับล่าสุด

      วันจันทร์ที่ 16 มีนาคม 2563 บริการห้องสมุดเคลื่อนที่ (Mobile Library) 18 / มี.ค. / 2563
      วันจันทร์ที่ 9 มีนาคม 2563 บริการห้องสมุดเคลื่อนที่ (Mobile Library) กิจกรรม หนูรักหนังสือ หน้ากากนักอ่าน และกิจกรรมวาดภาพระบายสี 11 / มี.ค. / 2563
      วันจันทร์ที่ 6 มกราคม 2563 ออกบริการห้องสมุดเคลื่อนที่ (Mobile Library) กับกิจกรรม ระบายสีสัตว์อ้าปาก และวาดตามใจฉัน 1 / ก.พ. / 2563
      วันจันทร์ที่ 23 ธันวาคม 2562 ออกบริการห้องสมุดเคลื่อนที่ (Mobile Library) ณ ลานน้ำพุ (ข้างสวนหนานหนิง) สวนสาธารณะบึงแก่นนคร 1 / ก.พ. / 2563
      วันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562 ออกบริการห้องสมุดเคลื่อนที่ (Mobile Library) ณ ลานน้ำพุ (ข้างสวนหนานหนิง) สวนสาธารณะบึงแก่นนคร 1 / ก.พ. / 2563
ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้ง ที่นี่ เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป