เนื้อหา : หนังสือดี-แนะนำ
หมวดหมู่ : หนังสือสำหรับผู้อ่านทั่วไป
หัวข้อเรื่อง : ตีแตกถ่ายภาพขายออนไลน์

เสาร์ ที่ 3 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2562


สุระ นวลประดิษฐ์  ตีแตกถ่ายภาพขายออนไลน์.  กรุงเทพฯ: ซีเอ็ดยูเคชั่น, 2559.

 

งานขายภาพออนไลน์ได้กลายเป็นงานที่เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางในหมู่คนรักการถ่ายภาพชาวไทย และวงการขายภาพออนไลน์ของไทยก็ได้เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว คนไทยประสบความสำเร็จอย่างสูงในการขายภาพออนไลน์ ไม่ใช่เพียงแต่ระดับประเทศเท่านั้น กล่าวได้อย่างมั่นใจว่าในธุรกิจนานาชาติที่มีมูลค่านับหมื่นล้านบาทนี้ ประเทศไทยและคนขายภาพออนไลน์ชาวไทย ได้ก้าวขึ้นมาอยู่ในกลุ่มแถวหน้าของโลกได้อย่างเต็มภาคภูมิ ทั้ง ๆ ที่เราเริ่มรู้จักการขายภาพออนไลน์ผ่านไมโครสต็อกทีหลังคนขายภาพออนไลน์จากประเทศอื่น ๆ โดยเฉพาะประเทศในแถบยุโรปและอเมริกา เป็นเวลาเกือบสิบปี เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงศักยภาพความสามารถของคนขายภาพออนไลน์ชาวไทยได้เป็นอย่างดี 

    หนังสือ "ตีแตก...ถ่ายภาพขายออนไลน์" เล่มนี้ จะเปิดเผยเคล็ดลับแบบเจาะลึกอย่างละเอียดครบทุกขั้นตอน โดยอธิบายเนื้อหาเกี่ยวกับการขายภาพถ่ายออนไลน์ การถ่ายและจัดการภาพถ่ายสต็อก และขั้นตอนการส่งภาพไปยังไมโครสต็อก พิเศษสุด!! 33 ข้อหายอดนิยมที่ภาพถ่ายถูกปฏิเสธจาก Inspector พร้อมแนวทางวิธีป้องกันและการแก้ไขเบื้องต้น สำหรับนักถ่ายภาพทุกระดับที่สนใจการขายภาพออนไลน์ ผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพ หนังสือเล่มนี้ไม่ควรพลาด!

 

 

นฤมนต์ แนะนำ

เข้าชม : 7219


หนังสือสำหรับผู้อ่านทั่วไป 5 อันดับล่าสุด

      หนังสือทั่วไป 29 / มี.ค. / 2563
      ตีแตกถ่ายภาพขายออนไลน์ 3 / ส.ค. / 2562
      เทคนิคทำสไลด์นำเสนออะไรก้ผ่านใน 3 นาที 3 / ส.ค. / 2562
      ยิง ADS Facebook 22 / เม.ย. / 2562
      ปลูกผักกันเถอะ. 11 / ส.ค. / 2561
ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ ที่นี่ เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป