[x] ปิดหน้าต่างนี้
 
 

 

  

ข่าวเด่น
สำนักงาน กศน.จังหวัดขอนแก่น จัดการแข่งขัน \"สุดยอด กศน.\"

พฤหัสบดี ที่ 7 เดือน มีนาคม พ.ศ.2556


วันนี้ เวลาประมาณ 09.30 น. สำนักงาน กศน.จังหวัดขอนแก่น จัดการแข่งขันคัดเลือก สุดยอด กศน. ในจังหวัดขอนแก่น โดย นายโกศัลย์ ตั้งใจ ผู้อำนวยการสำนักงาน กศน.จังหวัดขอนแก่น เดินทางมาเป็นประธานในพิธีและร่วมชม ร่วมเชียร์ และให้กำลังใจกับนักศึกษา กศน. ที่เข้าแข่งขันจนปิดการแข่งขัน ... ในงาน กลุ่มส่งเสริมการศึกษานอกระบบ โดย อ.กฤษณา บำรุงกุล หัวหน้ากลุ่มกล่าวรายงาน  ได้มีการแข่งขันทั้งสิ้น 6 ทีม จาก 3 อำเภอ ประกอบด้วย การเต้นลีลาศ ของนักศึกษา กศน.อำเภอพล การร้องเพลงของนักศึกษา กศน.อำเภอน้ำพอง และ กศน.อำเภอเมืองขอนแก่น  การลิปซิ่งเพลง เต้น B-Boy และละครเพลง ของ นักศึกษา กศน.อำเภอเมืองขอนแก่น โดยรางวัลชนะเลิศเป็นของ การแสดงละครเพลง ของนักศึกษา กศน.อำเภอเมืองขอนแก่น  โดยทีมที่ชนะเลิศจะต้องร่วม Audition ที่ Central Plaza อุดรธานี ในวันที่ 16 มีนาคม 2556 และรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 26 มีนาคม 2556 ... ประมวลภาพกิจกรรมครับเข้าชม : 689


ข่าวเด่น 5 อันดับล่าสุด

      ๑๐ กันยายน ๒๕๕๗ สำนักงาน กศน.จังหวัดขอนแก่น โดย ดร.อัจฉรา สากระจาย ผู้อำนวยการ สำนักงาน กศน.จังหวัดขอนแก่น จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำภารกิจของ กศน.ตำบล เพื่อจัดกระบวนการสร้างความรัก ความสามัคคี ปรองดองและสมานฉันท์ 11 / ก.ย. / 2557
      สำนักงาน กศน.จังหวัดขอนแก่น โดยกลุ่มงานนิเทศติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษานอกระบบ จัดโครงการอบรมพัฒนาโครงการศักยภาพครูในการจัดกิจกรรมเสริมสร้างจิตสำนึกการมีส่วนร่วมในการ 28 / ส.ค. / 2557
      ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นพนักงานราชการ 25 / ส.ค. / 2557
      รายชื่อผู้ผ่านการประเมินครั้งที่ ๑ (สอบข้อเขียน) ในการเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่ง ครู กศน.ตำบล 19 / ส.ค. / 2557
      ประกาศผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานราชการ 11 / ส.ค. / 2557
ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ ที่นี่ เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

 
สำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย  จังหวัดขอนแก่น
174 หมู่ 17 ถนนดรุณสำราญ ตำบลในเมือง  อำเภอเมือง  จังหวัดขอนแก่น  โทรศัพท์ 0-4322-4973  โทรสาร  0-4322-5242 
E-Mail :
red_devils2521@hotmail.com
Powered by MAXSITE 1.10   Modify by   สำนักงาน กศน.จังหวัดขอนแก่น   Version 2.05